Search
× Search
Saturday, May 25, 2024

MUA CHUNG 5 PHÚT THUỘC BÀI

image

Áp dụng từ ngày 10/10/2023 đến ngày 31/12/2023


HỖ TRỢ GHÉP MUA CHUNG TÀI KHOẢN 5 PHÚT THUỘC BÀI

5 phút thuộc bài là ứng dụng học tập thông minh, giúp học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học tập bằng sơ đồ tư duy và các kỹ thuật học nhanh nhớ lâu các môn học ở trường, giúp các con có nhiều thời gian nghỉ ngơi, vui chơi.

  Link TẢI MIỄN PHÍ app 5 phút thuộc bài: TẠI ĐÂY
Mã giới thiệu: Ngocanh79

Bộ công cụ hỗ trợ học tập thông minh ngoại khóa học đường “5 PHÚT THUỘC BÀI" được thiết kế app độc lập tích hợp nhiều tính năng.

Giúp phụ huynh và các con có thể: đọc sách, xem bài học, bài giảng, xem sơ đồ tóm tắt, hỏi - đáp nhanh ở BẤT CỨ ĐÂU, BẤT KỲ LÚC NÀO trên tivi, máy tính, điện thoại,...
Các con sẽ được hướng dẫn học các phương pháp ghi nhớ. Chỉ cần có internet, việc học của con sẽ vô cùng ĐƠN GIẢN!HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH HỌC TẬP THÔNG MINH BẰNG APP 5 PHÚT THUỘC BÀI

Ba mẹ chỉ cần đầu tư cho con mỗi ngày 1000 đồng để con sỡ hữu công cụ HỌC NHẸ NHÀNG-NHỚ DỄ DÀNG tất cả các môn học.  


KHÓA HỌC MIỄN PHÍ TẶNG BẠN VÌ ĐÃ VÀO THĂM TRANG WEB CHÚNG TÔI


image

BÍ QUYẾT GIÚP CON TỰ TIN

⦿ Tác giả: thầy NGUYỄN PHÙNG PHONG
⦿ Nội dung: Dù con bạn thụ động thế nào, nhút nhát, tự ti về chính mình hay mặc cảm về một điều gì đó, thì quý phụ huynh hãy luôn tin rằng, bắt được bệnh sẽ bốc được thuốc. Những mật mã quan trọng tại đây sẽ giúp chấm dứt sự nhút nhát, kém tự tin của con trẻ
⦿ Trị giá khóa học: 468.000 đ
NHẬN QUÀ TẶNG: BẤM VÀO TẠI ĐÂY

QUÀ TẶNG KÈM  KHI ĐĂNG KÝ MUA CHUNG 

Nhiều phụ huynh không ngại đầu tư vài trăm, thậm chí vài triệu một công cụ hỗ trợ con HỌC NHANH, NHỚ LÂU nhưng phụ huynh còn ngại mua rồi con không chịu học. Thấu hiểu được nỗi lo của phụ huynh, chúng tôi tặng kèm các khóa học hướng dẫn, đồng hành giúp các con từng bước hiểu rõ cách học và ứng dụng app và các môn học thực tế trên trường. Giúp các con nhận được trọn vẹn giá trị của app học nhất. 

image

21 NGÀY RÈN VUA TỰ HỌC

(dành cho phụ huynh mua TK vip 12 năm)
⦿ Có thầy cô hướng dẫn chi tiết khi bắt đầu hành trình RÈN LUYỆN. 
⦿ Nội dung đào tạo: Hướng dẫn chi tiết hành trình rèn luyện cho phụ huynh và học sinh, hàng tuần lên zoom chia sẻ các kỹ năng để con học nhanh nhớ lâu, cách học bằng sơ đồ tư duy và truyền cảm hứng học tập. 
⦿ Trị giá khóa học: 868,000 đ
 LINK CHI TIẾT KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

image

GIÚP CON HỌC GIỎI

⦿ Tác giả: thầy NGUYỄN PHÙNG PHONG
⦿ Nội dung: Khối lượng bài vở của con đang nhiều hơn mỗi ngày. Aqp lực thi cử đang ngày càng trở thành nỗi ám ảnh của học sinh Việt Nam. 3 MẬT MÃ VÀNG này chính xác là những điều mà anh/chị cần trang bị ngay cho con. 
⦿ Trgiá khóa học: 168.000 đ
NHẬN NGAY QUÀ TẶNG
SAU KHI ĐĂNG KÝ MUA CHUNG THÀNH CÔNG
">
Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by sieutrinhohocduongtd.com
Back To Top